Chuyện cái Mũi

0
71

Trong Phong Thủy nhân tướng học mỗi bộ phận lại chủ thể một mặt nào đó của cuộc sống và biểu hiện cho chủ nhân về những cái nó tượng trưng. Chính vì vậy các cụ mới có câu nói ” Trông mặt mà bắt hình dong “.

– Rất nhiều anh chị : Doanh nhân, nghệ sỹ….có hỏi anh, chị có nên đi phẫu thuật này nọ không ?
Theo ý Kiến Đăng Khoa mọi sự đang tốt , đang hanh thông thì không nên. Ngoài vẻ bề ngoài quan trọng nhưng vận số ” Tiền bạc, địa vị, danh vọng….” còn quan trọng hơn. Vì vậy anh chị Nên tham khảo thêm các nhà Tướng Số rồi mới tham khảo bác sỹ Thẩm mỹ nhé.

Đăng Khoa có vài lưu ý tướng mũi vì dạo này có anh diễn viên mới phẫu thuật mũi xong:

Dưới đây là 3 khu vực của mũi thể hiện tính cách con người rõ nét nhất:

-Sống mũi: Sống mũi rộng là những người tính tình phóng khoáng, yêu thích tự do và luôn sáng tạo trong cuộc sống. Ngược lại, người có sống mũi hẹp khá nội tâm, khép kín, ít khi giao tiếp với người lạ.

-Chóp mũi: Thể hiện cho năng lực, trí tuệ và sự phát triển tư duy của con người. Đặc biệt, chóp mũi cũng cho thấy đời sống tinh thần và khả năng tích lũy tài sản của mỗi người.

-Hai cánh mũi: Thể hiện cho năng lực, sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người. Cụ thể hai cánh mũi dày là người giỏi kiếm tiền, năng động, hoạt bát và thích tham gia những công việc tập thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here